Hướng dẫn bảo quản, sử dụng bút camera bạn cần biết

Bút camera thiết kế đặc biệt giúp bạn quay phim, ghi hình bí mật, phục vụ tốt nhu cầu công việc. Như bạn đã nắm rõ cách sử dụng và bảo quản tốt chúng chưa?

Để đáp ứng được những thông tin này, mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng bút camera

Nếu muốn dùng thiết bị bạn cần gắn thẻ nhỏ vào khe cắm ở trong chiếc bút. Để khởi động, ấn giữ nút ON/ OFF trên vút trong vài giây, đợi đến khi thân bút báo đèn xanh tức là chúng đã được hoạt động.

Bạn muốn thiết lập chế độ phát hiện chuyển động chỉ cần ấn giữ phím nguồn đến khi thiết bị nhấp nháy đèn vàng là được. Khi máy ở chế độ này đèn sẽ báo hiệu màu xanh.

Thao tác điều khiển trên bút camera

Muốn sử dụng sản phẩm công nghệ này tốt nhất, khi điều khiển bạn nên chú ý một số nội dung dưới đây:

– Dừng ghi hình: Khi đã hoàn tất việc này chỉ cần ấn và giữ phím nguồn rồi tiến hành lưu video là được. Đèn sẽ báo từ màu xanh sang màu vàng.

– Chụp ảnh: Bạn muốn thực hiện thao tác này chỉ cần tiến hành ấn nút nguồn, lúc đó ảnh sẽ được lưu hình lại.

– Ghi hình: Giữ nút nguồn cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh, lúc này thiết bị đã chuyển chế độ ghi hình bạn mong muốn.

– Dừng làm việc: Đến khi tắt thiết bị, tương tự như thao tác khởi động bạn chỉ cần ấn giữ phím ON/ OFF vài giây sản phẩm này sẽ bị tắt.

– Đọc dữ liệu: Để đọc dữ liệu rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối với máy tính hay điện thoại rồi sao chép và đọc dữ liệu cũng như sử dụng theo đúng mục đích.

Bảo quản và sử dụng bút camera

Nhằm tăng tuổi thọ cho thiết bị với thời gian sử dụng phù hợp khách hàng cần lưu ý những vấn đề khi bảo quản hay sử dụng. Cụ thể:

– Tránh nhấn nút liên tục khi thiết bị hoạt động. Nếu muốn chuyển chế độ nên để một thời gian nhất định để chúng đủ thời gian lưu file và hiểu rõ thao tác. Điều này cũng giúp thiết bị không bị trục trặc khi làm việc.

– Khi sạc nên hạn chế sạc trong thời gian quy định. Việc này lâu dài có thể dẫn đến tình trạng chai pin, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin.

Với những thông tin này có thể giúp hiểu rõ hơn cách thức sử dụng và bảo quản bút camera, sản phẩm công nghệ cao được nhiều người yêu thích. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Camerasieunho để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931010555