Thiết bị máy định vị ô tô loại nào tốt?

Hiện nay, các thiết bị máy định vị ô tô đang rất phổ biến và nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, theo các lời quảng cáo sẽ khiến bạn bâng khuâng và khó lòng lựa chọn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị máy định vị ô tô loại nào tốt nhất hiện nay.

Thiết bị máy định vị ô tô có thực sự tốt không?

Thiết bị máy định vị ô tô sử dụng nền tảng hệ thống GPS toàn cầu để thực hiện chức năng chính là định vị, quản lý và giám các các phương tiện một cách an toàn, hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi. Việc các định vị xác định và cung cấp vị trí của xe được giám sát, thực hiện thông qua chiếc điện thoại, máy tính bằng hay máy tính… có kết nối Internet.

Đặc biệt hơn, các loại thiết bị máy định vị có rất nhiều chức năng hoàn hảo có thể kể đến như: Định vị, giám sát xe 24/7, chống trộm cắp, xác định vị trí xe bị trộm, hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của xe,… Ngoài ra, một số thiết bị còn được trang bị thêm Micro cảm biến có chức năng giám sát âm thanh, ghi âm lại mọi tiếng động trong phạm vi nhất định được định vị.

Thiết bị máy định vị ô tô loại nào tốt nhất hiện nay?

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau của khách hàng hiện trên thị trường có 2 dòng thiết bị máy định vị ô tô. Mặc dù được phân thành 2 loại nhưng cả 2 đều hoạt động dựa trên định vị chính là GPS và chỉ khác nhau cách cài đặt và thiết kế. Để bạn có cái nhìn khách quan và đánh giá được thiết bị máy định vị ô tô loại này tốt cho mình. Dưới đây là thông tin khái quát về 2 dòng định vị

Thiết bị máy định vị ô tô có dây

Thiết bị máy định vị ô tô có dây là loại thiết bị kết nối với phương tiện bằng dây dẫn và hoạt động nhờ nguồn điện ắc – quy của xe. Đối với các loại thiết bị này đều có khả năng làm việc năng suất cao nhờ sử dụng nguyên điện trực tiếp từ xe. Bên cạnh đó, trong trường hợp chiếc định vị không thể sử dụng nguồn điện vì sự cố bất kỳ, thiết bị sẽ tự động sử dụng nguồn điện được tích trữ. Tuy nhiên, điểm yếu của thiết bị này chính là cách thức lắp đặt khá rườm rà phức tạp và khó linh động.

Thiết bị máy định vị ô tô không dây

Thiết bị máy định vị ô tô không dây hoạt động nhờ nguồn Pin và được giữ bằng nam châm. Điểm nổi trội của dòng thiết bị này chính là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng và linh động ở với mọi vị trí, mọi phương tiện. Trái với thiết bị có dây, thiết bị không dây được sử dụng bằng pin nên có thời hạn hoạt động ngắn, do đó bạn phải thường xuyên kiểm tra, theo dõi để định vị có thể hoạt động tốt hơn.

Điện Tử Thái Tuấn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng trên toàn quốc

Với những dòng thông tin trên, ắt hẳn bạn đã xác định được thiết bị máy định vị ô tô nào tốt nhất cho mình. Hiện, Điện Tử Thái Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị giám sát, theo dõi chính hãng, chất lượng cao trên khắp toàn quốc. Đồng thời, đây còn là địa chỉ được nhiều người yêu thích, đánh giá cao với kỹ năng làm việc tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp và các thiết bị chất lượng tốt.

Hơn hết, Điện Tử Thái Tuấn còn thường xuyên cập nhật và cung cấp trực tiếp các thiết bị định vị, giám sát đến từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu thị trường. Khi đến tại cửa hàng bạn sẽ chiêm ngưỡng, trải nghiệm các thiết bị và còn được tự mình xác thực kiểm tra nguồn gốc và chất lượng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả. 

Điện Tử Thái Tuấn còn có thời lượng bảo hành lớn và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cực sốc. Hoạt động với quy mô lớn và hướng đến giá trị cho người dùng, đơn vị luôn khiến bạn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm đa dạng tại đây. Điều quan trọng là Dương Anh camera sở hữu mọi sản phẩm ở các phân khúc khác nhau nhưng cam kết cung cấp các dòng thiết bị có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931010555