Bút camera, món quà công nghệ tuyệt vời được lựa chọn

Bút camera là công cụ tuyệt vời mà phóng viên, cảnh sát, thám tử tư sử dụng. Ngoài ra, chúng còn là món quà công nghệ tuyệt vời để lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, việc thu thập bằng chứng của các tổ chức và cơ sở chính là vấn đề quan trọng trong công tác điều tra. Tuy nhiên, hình ảnh đưa ra chưa đủ thuyết phục, ghi âm cũng có thể làm giả vì thế chúng không đáng tin cậy.

Chính vì thế, những mẫu camera ngụy trang quay lén là vật dụng được tin tưởng và ưu tiên sử dụng. Trong đó, bút camera vẫn được đánh giá cao. Vậy, sản phẩm này có những ưu điểm gì và đặc trưng gì để trở thành món quà công nghệ tuyệt vời? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

 “Thâm nhập”

Thị trường có nhiều mẫu camera thu nhỏ để sử dụng với các mục đích khác nhau. Việc tích hợp nhiều công năng khác nhau giúp bạn thực hiện tốt nhu cầu sử dụng của mình.

Mô phỏng kiểu dáng chiếc bút thông thường với chức năng viết chữ. Phần thân bút sơn màu đen để tạo cảm giác sang trọng và phần nắp bút là thiết bị USB để chuyển tải dữ liệu sang máy tính dễ dàng hơn. Bút còn mắt camera chất lượng cao, mang đến độ phân giải tốt. Máy ghi âm nhỏ còn được sử dụng giúp bạn có thể thu được cả âm lẫn hình.

Với nhiều chức năng khác nhau vì thế chúng trở thành công cụ đắc lực, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

“Điều tra”

Ngoài khả năng quay phim, ghi âm chất lượng cao, sản phẩm này còn có cổng kết nối USB vì thế giúp việc sao lưu dữ liệu tốt hơn.

Những mẫu bút Camera trên thị trường hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 4GB vì thế cho phép việc quay phim trong thời gian dài. Hơn nữa, nguồn pin Lion mạnh mẽ đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài từ 1 – 2 tiếng.

Chính sự tiện ích và bí mật trong công tác điều tra chính là điều mà nhiều người mật vụ hướng đến. Vì thế có thể thất thiết bị này là món quà dành cho nhiều người. Đặc biệt, những người thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi phải cải trang vào một tổ chức xã hội bất hợp pháp.

Với những ưu điểm tuyệt vời này, bút camera trở thành món quà công nghệ dành cho những người làm việc bí mật, điều tra các vấn đề gây ảnh hưởng đến xã hội. Chính vì thế, đối với doanh nghiệp việc sử dụng bút bi camera để làm quả tặng cho các đối tác và khách hàng làm công việc điều tra sẽ làm tăng thêm những mối quan hệ giữa hai bên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931010555