Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng bút camera bạn cần biết

Để sử dụng hiệu quả bút camera, bạn nên tham khảo kỹ một số thông tin và lưu ý cụ thể dưới đây. Tìm hiểu thêm để có được gợi ý tốt dành cho mình.

Các nút điều khiển bút camera 

Dừng ghi hình: Khi làm việc nếu như muốn ngừng hay lưu video vừa ghi lại bạn chỉ cần nhấn nút nguồn. Nếu như thấy nút nguồn chuyển từ xanh sang vàng tức là chế độ quay video đã tắt.

Chụp ảnh: Việc dùng bút ở chế độ chụp hình bạn chỉ cần ấn nút nguồn một lần, khi đó thiết bị sẽ chụp lại bức ảnh này. Chỉ cần thấy đèn vàng trên bút nháy là bức ảnh được chụp và lưu lại.

Ghi hình liên tục: Bút bi camera làm việc ở chế độ màu cam bạn chỉ cần nhấn nút nguồn để đèn chuyển màu xanh. Lúc này, sản phẩm của bạn đã chuyển sang chế độ ghi hình liên tục.

Tắt máy: Bạn đang dùng thiết bị nhưng ngừng lại 3 phút mà không có bất cứ hoạt động nào, khi đó chúng sẽ tự tắt để bảo vệ dung lượng pin. Nếu như chủ động tắt máy hãy nhấn giữ nút nguồn trong 3 giây, thiết bị của bạn sẽ tắt.

Đọc dữ liệu: Nếu muốn copy hay đọc dữ liệu thì máy đã ghi lại. Bạn có thể sử dụng dây cáp hay kết nối wifi và có thể sao chép dữ liệu qua máy tính, điện thoại để sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng bút camera?

Khi sử dụng thiết bị này bạn cần lưu ý, khi chuyển hai chế độ bạn không nên ấn quá nhanh. Bởi lẽ, bút cần thời gian để lưu file nên cần nhấn nút liên tục để không gây trục trặc.

Nếu như cắm sạc bút bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy, khi pin đầy đèn không nháy sáng nữa. Không nên sạc quá lâu bởi pin dễ bị chai gây hư hỏng. Còn khi dùng mà đèn xanh chuyển đỏ tức là thiết bị chưa được gắn thẻ nhớ, không phải do chúng hư hỏng.

Mua bút Camera quay lén tốt nhất ở đâu?

Thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp các mẫu camera ngụy trang chất lượng, uy tín. Trong đó, Camerasieunho là đơn vị được đánh giá cao. Điều đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được giao tận tay khách hàng với chính sách ấn tượng, giá thành phù hợp.

Chúng tôi luôn cung cấp đến người dùng những thiết bị theo dõi với nguồn gốc rõ ràng với chính sách bảo hành minh bạch. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, lựa chọn camera ngụy trang nói chung và bút camera nói riêng hãy liên hệ với Camerasieunho để được tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt về dịch vụ và sản phẩm hàng đầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931010555