Các loại camera ngụy trang chất lượng, được tin tưởng sử dụng

Bạn đang muốn tìm mẫu camera ngụy trang phù hợp có thể tham khảo một số mẫu mã phù hợp và chất lượng dưới đây. Cùng tìm hiểu để có được thiết bị phù hợp.

Camera ngụy trang V99

Đây là dòng camera siêu nhỏ tốt nhất thị trường với những ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như thời gian hoạt động của pin lâu dài hơn lên đến 4 tiếng đồng hợp. Thiết bị hoạt động liên tục với điện lưới 220V cùng khả năng quay đêm mạnh mẽ, có thể tự động chụp ảnh khi có người qua lại. Ngoài ra, bạn có thể kết nối điện thoại để xem và điều khiển từ xa tốt nhất.

Cục Sạc Camera

Thiết bị này được thiết kế hình dạng như cục sạc iPhone và Android kèm theo hệ thống camera siêu nhỏ và tinh vi. Ưu điểm nổi bật của thiết bị là:

– Điều khiển từ xa bằng điện thoại không giới hạn khoảng cách. Khả năng kết nối wifi, 3G, 4G mạnh mẽ.

– Khả năng quay thông minh đó là khả năng quay khi cắm nguồn và phát hiện chuyển động.

– Tầm quay sát rõ nét, tối đa 20m. Tính năng quay video chuẩn HD, quay phim có âm thanh, chụp ảnh.

Camera Mini SQ11

Mẫu camera ngụy trang này nổi tiếng nổi bật với khả năng quay phim, kích thước siêu nhỏ bằng đốt ngón tay.

Khi sử dụng thiết bị này, khách hàng có thể ngụy trang bất cứ đâu. Đồng thời, những phụ kiện kèm theo hỗ trợ gắn trên các địa hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng trên ô tô, xe máy tùy vào nhu cầu.

Bút camera

Nếu như bạn cần mẫu camera để bí mật quay video lấy chứng cứ hay ghi lại các cuộc hội họp thì bút camera là lựa chọn hợp lý hơn cả. Bạn chỉ cần bật nguồn, để chúng vào ngực áo và hướng chúng đến đối tượng để ghi hình.

Thiết bị này đối tượng không biết rằng có một chiếc camera đang ghi âm, ghi hình với những lời nói, hành động của họ.

Camera K7

Bạn đang cần tìm loại camera ngụy trang có thể gắn tốt trên mọi chất liệu như sắt, thép, gỗ, xi măng hay gạch đá? Hãy tham khảo Camera K7 với khả năng bám dính cực tốt bởi thiết kế nam châm và heo ở hai mặt.

Thiết bị này có kích thước siêu nhỏ với khả năng ngụy trang tốt trong mọi trường hợp với các chế độ qua như ngày/đêm. Chúng tự hoạt động theo khung giờ định sẵn, có thể điều chỉnh chất lượng video để phù hợp với dung lượng bộ nhớ hoặc tốc độ mạng Internet.

Với những gợi ý này hy vọng bạn có thể tìm được mẫu camera ngụy trang phù hợp và chất lượng nhất. Nếu như cần tư vấn thêm hoặc chọn mẫu mã thích hợp hãy liên hệ với Camerasieunho để được hỗ trợ kịp thời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931010555